Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material

Công ty sàn nâng kỹ thuật – Lk material

Sàn nâng hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các phòng máy chủ của các tòa nhà, các cao ốc, hoặc các phòng game. Ngày nay với kỹ thuật ngày càng tăng tiến, sàn nâng kỹ thuật càng được thiết kế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu cao của con người trong việc quản lý điều hành internet. Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material sẽ là địa chỉ để bạn có thể trao niềm tin khi làm sàn nâng kỹ thuật.

>>> Xem bảng giá sàn nâng kỹ thuật chất lượng chuẩn Châu Âu

1. Tác dụng của sàn nâng:

Việc che giấu các hệ thống dây, ống dẫn, ống kỹ thuật ngầm là điều rất cần thiết và quan trọng. Điều này ở các tòa nhà, cao ốc càng trở nên khắt khe hơn. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật giải pháp tối ưu, giúp che lấp các đường dây dẫn này.

Đây không chỉ là giải pháp đem đến sự thẩm mỹ cho kiến trúc tòa nhà mà còn là giải pháp an toàn. Bởi nhờ có sàn nâng kỹ thuật, hệ thống dây dẫn được thiết kế đi trong khoảng giữa hai mặt sàn, điều này giúp bảo vệ hệ thống dây cáp điện được an toàn hơn, tránh các hư hỏng ngoài do môi trường xung quanh gây ra như côn trùng, hóa chất, sự thay đổi không khí của mặt sàn bê tông… Đồng thời giúp các thiết bị để trên sàn được sạch sẽ, khô ráo, không bị ẩm ướt.

sàn nâng kỹ thuật lk
Sàn nâng kỹ thuật lk

 

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, phòng game có sử dụng hệ thống sàn nâng kỹ thuật. Việc bảo vệ hệ thống dây dẫn trong phòng máy chủ, phòng server còn có tác dụng rất lớn trong vấn đề đề phòng sự cố hỏa hoạn. Bởi một khi có sự cố cháy nổ, sàn nâng kỹ thuật sẽ cho phép di chuyển các thiết bị kỹ thuật đi một cách nhanh chóng, không cho việc bắt lửa xảy ra nhanh chóng ở phòng máy chủ. Đối với con người, sàn nâng kỹ thuật cũng làm giảm tối đa dòng điện tiếp xúc vào cơ thể, bảo vệ sức khỏe cho con người kể cả trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

sàn nâng ký thuật cho văn phòng
Sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Trong quá trình vận hành, các thiết bị máy móc luôn phát ra tiếng ồn, tiếng rung, gây khó chịu cho hoạt động và làm việc của con người. Một tác dụng đáng được khen ngợi của sàn nâng kỹ thuật là khả năng giảm tiếng ồn, tiếng rung này khá tốt.

2. Vì sao Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material luôn là địa chỉ đáng tin của khách hàng suốt bao năm nay?

Kinh nghiệm lâu năm: Hệ thống sàn nâng kỹ thuật cần tuân theo các tiêu chuẩn chống cháy của toà nhà và tiêu chuẩn chung của sàn nâng. Chính vì thế, lắp đặt, thiết kế sàn nâng đòi hỏi sự am hiểu rất cao về kỹ thuật, địa hình,…Một sai sót nhỏ có thể dẫn đến “sai một li đi một dặm”. Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material là công ty đã có bề dày kinh nghiệm với nghề trên 10 năm. Do đó, công ty luôn đạt được niềm tin của khách hàng bởi sự uy tín, trách nhiệm, lành nghề…của mình.

Thi công công trình tại phòng máy chủ
Thi công công trình tại phòng máy chủ

Một công ty chuyên nghiệp: Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material có đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn và đem đến giải pháp tiết kiệm, an toàn, chắc bền cho sàn nâng sau khi hoàn thành. Đội ngũ nhân viên Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material luôn đặt tiêu chí trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu. Chính bởi thế, sàn nâng của Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material lắp đặt, thiết kế luôn đem đến những giá trị, tác dụng đúng đắn mà sàn nâng cần phải thực hiện như đảm bảo an toàn cho con người cũng như  bảo vệ hệ thống dây dẫn và các thiết bị của phòng máy chủ.

Hình ảnh sàn nâng tại công trường
Hình ảnh sàn nâng tại công trường

Dịch vụ nhanh và hiệu quả: hiện nay công ty LK material có khả năng cung cấp sàn nâng kỹ thuật từ các loại hàng nhập khẩu từ Đức, Thổ Nhĩ Kì, Mỹ… LK còn có khả năng làm sàn nâng kỹ thuật theo yêu cầu riêng của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, LK luôn đáp ứng nhu cầu của khách một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Giá cạnh tranh: giá cả luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để mọi người chọn sản phẩm. LK nắm bắt được điều này nên khách hàng sẽ an tâm đến với công ty để chọn mua những sản phẩm sàn nâng chính hãng giá tốt nhất với báo giá sàn nâng kỹ thuật rẻ và chất lượng.

Sàn nâng kỹ thuật hpl LK
Sàn nâng kỹ thuật hpl LK

“Uy tín – chất lượng – hiệu quả – niềm tin” là phương châm làm việc của Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy niềm tin của khách hàng là động lực để phát triển. Chính vì thế, Công ty luôn được khách hàng tin yêu và trao trọn niềm tin suốt bao năm qua. Lựa chọn Công ty sàn nâng kỹ thuật Lk material lắp đặt, thiết kế hệ thống sàn nâng kỹ thuật chính là lựa chọn sự an toàn, hiệu quả, bền bỉ… mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.