Khe co giãn răng lược dùng cho cầu đường

Khe co giãn răng lược dùng cho cầu đường – LK material

Sự giãn nở trong các công trình cầu đường trở thành mối nguy hại và là nỗi lo nếu không có khe co giãn răng lược. Đây là sản phẩm giúp lấp đầy các khoảng trống hai đầu dầm thừa giúp các phương tiện lưu thông không dễ gặp vấn đề trở ngại.

khe co giãn răng lược
Khe co giãn răng lược công ty LK Material Co Ltd

Giống như tên gọi, khe co giãn có cạnh ngoài tương tự răng cưa đặt trên các chất liệu thép tấm, cao su. Trong kiểu dáng đặc trưng này, chúng hoàn toàn có thể đạt chuyển vị tại khoảng cách như mong muốn. Sản phẩm thuộc kho hàng của LK material này đặc biệt rất thiết thực khi sử dụng.

  1. Ứng dụng thực tế của khe co giãn răng lược

Khoảng giữa của các đường khe chính là ứng dụng lớn nhất để sản phẩm tồn tại. Khe co giãn răng lược thường có nhiều mẫu kích thước sẵn. Ứng dụng trên mỗi công trình khác nhau, độ mở mong muốn trong quá trình chuyển vị cũng khá khác biệt. Với chỉ số kích thước này người sử dụng, đặt hàng tại LK material có thể yêu cầu tạo khe để giúp hợp lý hơn với thực tiễn.

Khe co giãn răng lược được sử dụng trên các cây cầu, nơi đặt hai đầu dầm thừa. Sự giãn nở do yếu tố khách quan, thời tiết, ngoại cảnh tác động khiến công trình cầu đường trở nên thiếu hụt hoặc dễ cong vênh. Việc đặt thêm khe co giãn chính là cách để lấp đầy khoảng hở, khiến chất lượng công trình luôn được ổn định hơn.

Khe co giãn răng lược tại LK material cũng là một sản phẩm mang lại tính ứng dụng cao về độ bền cùng thời gian sử dụng lâu dài. Thời hạn bảo hành của sản phẩm có thể lên tới cả chục năm. Không những tránh được hư hại lên chất lượng công trình, sản phẩm còn mang lại lợi ích về ứng suất nhiệt khi co giãn. Vì vậy, khe co giãn răng lược trở thành sản phẩm không thể thiếu của cầu đường.

  1. Đặc điểm của khe co giãn răng lược

Trên thực tế, khe co giãn thường có hai kiểu dáng chính là dạng cân bằng và dạng lệch. Một số mẫu sản phẩm thường thấy là khe co giãn cao su, dạng ray hoặc ray đơn. Cấu tạo khe co giãn gồm phần khe, tấm đầu dầm, bulông và máng cao su. Người sử dụng hoàn toàn có thể chọn điều chỉnh bề dầy và chiều rộng theo ý muốn để đạt được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt trong các công trình cầu đường có khẩu độ lớn.

Rất ít người khó định nghĩa được khe co giãn là gì nếu biết được vị trí quan trọng của nó với quá trình sản phẩm được đưa vào sử dụng trên thực tế. Sản phẩm hữu ích nhờ tăng tuổi thọ công trình, êm thuận khi lưu thông phương tiện và hoàn thành thêm một phần vai trò trong việc chống nước cho cầu.

Đặc tính kỹ thuật dễ lắp đặt và dễ thay thế khiến khe co giãn cầu tại LK luôn được chào đón. Các bản đối dạng bất quân xứng nhưng vừa khít tương tự hình răng lược chính là kiểu dáng chính của sản phẩm. Phần xương âm không những làm giảm tiếng ồn mà còn có thể trượt cùng nhau vừa vặn trên khe. Vì vậy, khe có thể giãn nở tự nhiên trên các phương ngang dọc tùy theo từng sản phẩm. Tuy nhiên, lực tác động lên cấu trúc chung lại không dễ bị ảnh hưởng.

  1. Báo giá khe kho giãn răng lược

Sản phẩm hoàn toàn không dễ cong vênh và loại bỏ tốt lực tác động mạnh lên các đường kết nối, khoảng khe co giãn cầu. Thiết kế dạng vừa khít mường tượng như xương cá, trông tương tự sóng lược là đặc trưng sản phẩm tiêu biểu của LK material nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Việc ứng dụng tốt sự bất đối xứng lệch tâm này giúp duy trì cấu trúc chịu lực của khe tốt hơn. Vì thế, sản phẩm luôn chứng minh được lợi ích thiết thực trong thời gian lâu dài.

Xem ngay >>> Tổng hợp các loại khe co giãn 

Khi muốn sử dụng sản phẩm, người chọn mua nên lưu ý vấn đề sau:

– Thiết kế

Hãy lựa đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật bạn đang mong muốn. Bạn cũng nên cân nhắc đến độ dày và trọng lượng tối đa của sản phẩm. Những tinh toán khi thiết kế cầu thường sẽ ảnh hưởng tới lựa chọn này. Trên thực tế, sản phẩm luôn có sẵn tại kho hoặc được đặt theo yêu cầu.

– Giá thành (bảng báo giá khe co giãn)

Sự hợp lý về mức giá, chi phí rẻ song vẫn giữ được chất lượng thực sự là điều kiện tốt nhất để bạn cân nhắc tới một vài địa chỉ uy tín như LK material. Hãy suy nghĩ kỹ để có được lựa chọn thật ưng ý.

Vui lòng, tìm hiểu thông tin báo giá khe co giãn răng lược tại LK material

Website: https://lkmaterial.com/

Địa chỉ: 84/12C, đường 11, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, HCM. (xem bản đồ công ty LK trên google maps)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.