Sản phẩm khe co giãn đường bê tông nhập từ châu Âu

Sản phẩm khe co giãn đường bê tông nhập từ châu Âu – Công ty LK material

Với các trục đường, sự đảm bảo yếu tố môi trường tác động trong quá trình sử dụng luôn rất cần thiết. Hiếm có công trình nào không tính toán trước các phát sinh, đặc biệt với môi trường nóng ẩm của khí hậu Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn thiết kế khe co giãn đường bê tông cũng phải dịch chuyển sao cho phù hợp. Để đáp ứng tốt tiêu chuẩn này, sản phẩm được nhập từ châu Âu tại LK material hiện đang được xem là tốt nhất.

Việc bố trí khe co giãn là bước lường trước các xác suất không mong muốn đối với bất kỳ công trình đường bê tông nào. Nếu không muốn chất lượng công trình dễ bị “chấn thương” bởi vô số tác động khách quan khi đưa vào sử dụng trên thực tế. Đặt thêm các khe co giãn đường bê tông một cách hợp lý sẽ giúp hạn chế tối đa cong vênh, co rút, vết vỡ nứt gây hư hại cho công trình. Đây là việc làm hiệu quả, đúng đắn.

  1. Lý do để lựa chọn sản phẩm khe co giãn đường bê tông nhập từ châu âu

Mặt đường, trục đường bê tông thường có nhiều loại như bê tông cốt thép, bê tông không có cốt thép, bê tông hỗn hợp…Với các tuyến đường cao tốc, các trục đường có điều kiện môi trường bất lợi, đặc biệt với những đoạn không thể thường xuyên bảo trì, duy tu công trình, nếu thay thế sản phẩm để đảm bảo yếu tố ngắt đoạn, phòng tránh những rủi ro, xác suất có thể gây ảnh hưởng chất lượng lẫn độ bền của công trình là rất quan trọng. Đây là những tính toán nâng cao tuổi thọ, độ bền lâu khi sử dụng trên thực tế.

>>> Cần phân biệt rõ khe co giãn răng lược cầu đường và khe co giãn đường để nhận bảng báo giá cho chính xác hơn

Khe co giãn không dùng lắp đặt bừa bãi, chúng luôn được tuân theo đúng tiêu chuẩn thiết kế khe co giãn đường bê tông riêng. Có hai yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết tiêu chuẩn này là việc dựa trên cấu trúc kết cấu của trục đường, loại hình đường và dựa trên những tính toán, chỉ số tác động từ bên ngoài tự nhiên, ngoại cảnh để thiết lập việc sử dụng khe co giãn, đặt kích thước khe co giãn thế nào cho hợp lý.

Sau thiết kế, tiêu chuẩn khe co giãn đường bê tông còn hướng đến các yếu tố khác suốt quá trình thi công, lựa chọn vật liệu chèn khe, lựa chọn kiểu dáng dạng khe nào để phù hợp nhất. Chúng tuân theo những con số ước tính chính xác, chi tiết và cụ thể. Vì vậy, sản phẩm đáp ứng được sự đòi hỏi rất cao.

  1. Lựa chọn sản phẩm khe co giãn cầu đường thế nào cho hợp lý

Sản phẩm khe co giãn đường bê tông là yếu tố được nhắc đến thường xuyên trong hạng mục công trình. Nếu không lựa chọn đúng các sản phẩm tốt, tính hữu dụng suốt quá trình sử dụng dễ bị sụt giảm. Độ bền kém, phương tiện di chuyển không được êm thuận, thường xuyên phải bảo dưỡng, bảo trì đường gây lãng phí tiền của, tốn kém công sức lẫn nhân lực, nhân công.

>>> Xem thêm: Danh sách các dòng khe co giãn tại công ty LK material

Sản phẩm nhập từ châu Âu sẽ là lựa chọn chính xác, đúng đắn hơn cả trước các đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn thiết kế co giãn đường bê tông. Sự vượt trội của dòng sản phẩm nhập khẩu tại LK material mang đến cái nhìn tích cực và “thư giãn” tốt hơn cho các công trình cầu đường bê tông trước tác động ngoại cảnh không mong muốn.

Tại LK material, khe co giãn đường bê tông là sản phẩm có thiết kế đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, tuân thủ các chỉ số chuẩn về chất lượng, khả năng chịu nhiệt, độ bám với bê tông, dễ thi công, trọng lượng đủ…LK tăng cường sự lựa chọn cho khách hàng với nhiều dòng sản phẩm dễ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền đẹp, có bảo hành.

Tùy theo các bố trí, khe co giãn đường bê tông nhập khẩu nguyên bản từ châu Âu hiện có mặt sẵn tại kho LK được đánh giá là dễ lắp đặt, dễ thi công. Lý do là bởi sản phẩm đã hoàn thiện ngay theo cách bố trí hợp lý hợp nhiều không gian, môi trường, có đa dạng kích thước khe để tối ưu lựa chọn với các khoảng dịch chuyển khác nhau .

Với chỉ số chất lượng đảm bảo từ châu Âu, LK cam kết chi phí hợp lý, khả năng chịu trọng lực tốt, có thể bố trí khe giãn phù hợp với nhu cầu ngăn nước cao, chịu được ứng suất nếu bê tông co ngót, nhiệt phát sinh bên trong, chịu lực hoạt tải. Nhờ vậy, êm thuận, giảm ồn là những gì người chọn mua sản phẩm có thể yên tâm.

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin khe co giãn đường bê tông tại LK Material Co, Ltd.

Website: https://lkmaterial.com/

Địa chỉ: 84/12C, đường 11, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, HCM. (xem đường đến công ty LK trên google maps)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.