Khe co giãn sàn bê tông, mặt đường bê tông xi măng. Khe co giãn răng lược cho công trình cầu đường. Cataloge, tư vấn, thiết kế, xử lý, thi công, báo giá xin liên hệ công ty LK Material Co, LTD.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Khe co giãn có rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau tùy vào từng dự án công trình xây dựng. Bên dưới đây chỉ là một số loại khe co giãn mẫu để nhà thiết kế có thể dễ hình dung hơn về kết cấu chi tiết chung chung của khe co giãn. Để biết thêm rất nhiều các mẫu mã khe co giãn khác mà công ty Lk Material Co, Ltd đang có thì quí khách hàng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại cũng như email để trao đổi chi tiết hơn về nhu cầu mà nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư, chủ thầu đang cần. Xin hãy liên hệ để chúng tôi có thêm một cơ hội lên ý tưởng và tạo ra một mẫu khe co giãn mới đáp ứng mọi điều phù hợp với công trình mà công ty quí bạn đang cần! Xin chân thành cám ơn!


Công ty Lk Material Co, Ltd nhận xử lý các khe lún, khe nhiệt, khe co giãn cho các công trình dân dụng, công trình khu thương mại, nhà xưởng, mặt cầu đường. Các giải pháp thi công và lựa chọn sản phẩm khe co giãn phù hợp sẽ được công ty tư vấn dựa theo kinh nghiệm 10 năm tư vấn và thực hiện dự án khe co giãn tại các công trình lớn.